Mời tham gia gửi tin bài cho website Hội hành nghề Y tư nhân TP. HCM

Với y học, kiến thức là vô tận. Việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, những thắc mắc, nghi vấn về y dược cũng như các thông tin y học trong nước và từ khắp nên trên thế giới là những dữ liệu quý giá hữu ích cho các bác sĩ trong việc học hỏi, nghiên cứu và trao đồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn.

Với mong muốn website Hội Hành nghề Y tư nhân TP. HCM sẽ trở thành một nhịp cầu giúp các hội viên, các bác sĩ cập nhật và chia sẻ những thông tin, kiến thức y khoa hữu ích. Ban biên tập website rất mong nhận được sự hỗ trợ của các hội viên, bác sĩ, quý vị làm việc trong lĩnh vực y học tham gia đóng góp tin tức, bài viết, tài liệu dịch thuật, ca bệnh lâm sàng, kết quả công trình nghiên cứu, những lời bàn luận.... cho chúng tôi để nội dung web ngày càng phong phú, đa dạng và dần hoàn thiện hơn.

Khi có những thông tin mới cần chia sẻ, hãy gửi tin bài cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để những thông tin được đăng tải kịp thời rộng rãi. Trang web rất cần sự cộng tác của các bạn. Hãy chia sẻ kiến thức của bạn để học được nhiều hơn !

 

                                                                                                     Xin chân thành cám ơn!

 

                                                                                                            Tổng thư ký Hội

 

                                                                                                       Bs. Nguyễn Hữu Tùng

 

Các tin khác