Thông Báo Số 1

HỘI Y HỌC TP.HCM

HỘI HÀNH NGHỀ Y TƯ NHÂN TP.HCM

21 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q1

 

 THÔNG BÁO SỐ 1

 

Kính thưa Quý Giám đốc điều hành bệnh viện tư nhân và công lập,

Kính thưa Quý Doanh nhân y tế,

Kính thưa Quý Hội viên, Hội Hành Nghề Y Tư Nhân,

Kính thưa, hẳn chúng ta đã biết, một trong những vấn đề quan trọng trong quản lý bệnh viện, quản lý một cơ sở y tế là làm sao cho sự quản lý đó đem lại những hiệu quả mong muốn.

Chúng ta không  khó để đầu tư một bệnh viện. Rất dễ dàng để mua trang thiết bị y khoa. Xây dựng cơ sở hạ tầng, và cũng có thể tìm đủ nguồn nhân lực chuyên môn cho hoạt động bệnh viện. Nhưng rất khó trong việc vận hành các nguồn lực trên có hiệu quả. Đó là hiệu quả cho người bệnh, hiệu quả cho người nhân viên y tế, cho nhà đầu tư và cho toàn xã hội.

Nay, Hội Hành Nghề Y Tư Nhân TP.HCM được sự cho phép của Hội Y Học TP.HCM đã mời chuyên gia nước ngoài BS Jacob Thomas - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Y tế Sime Darby Malaysia. BS Jacob Thomas vừa là Chủ tịch Hiệp hội các bệnh viện tư nhân Malaysia, vừa là thành viên của Hội đồng thẩm định chất lượng trong lĩnh vực y tế Malaysia. BS Jacob Thomas là người có nhiều kinh nghiệm trong quản lý bệnh viện  Malaysia và các nước. BS Jacob Thomas sẽ tham gia phát biểu  chính về đề tài quản lý bệnh viện. Chúng tôi nghĩ rằng đây là dịp để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi những vấn đề mà chúng ta quan tâm trong quản lý bệnh viện hiện nay cùng với chuyên gia nước ngoài.

Dự kiến khách mời bao gồm Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành bệnh viện tư nhân và công lập tại TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, doanh nhân, nhà đầu tư bệnh viện tư nhân tại TP.HCM, cũng như các chuyên gia kinh tế đang làm việc tại TP.HCM

Hội Hành Nghề Y Tư Nhân là đơn vị tổ chức với sự hỗ trợ, tài trợ từ các bệnh viện tư nhân trong TPHCM.

Chúng tôi sẽ gửi thư mời các đại biểu ngay sau thông báo số 01 này.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

                                                                                                  Tp HCM ngày 01 tháng 08 năm 2011

                                                                                                         Hội Hành Nghề Y Tư Nhân

                                                                                                                      CHỦ TỊCH