Thông báo

Thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 4 khóa VII, Hội Y Học Tp.HCM tiến hành cấp thẻ hội viên bắt đầu từ quý 1/2011. Công tác cấp thẻ hội viên sẽ căn cứ theo đăng ký cá nhân qua thông tin cấp thẻ hội viên và đề xuất từ danh sách đề nghị cấp thẻ hội viên của các Hội thành viên trực thuộc Hội Y Học TP HCM.

Xem tiếp...

Với y học, kiến thức là vô tận. Việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, những thắc mắc, nghi vấn về y dược cũng như các thông tin y học trong nước và từ khắp nên trên thế giới là những dữ liệu quý giá hữu ích cho các bác sĩ trong việc học hỏi, nghiên cứu và trao đồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn.

Xem tiếp...

Nhằm mục đích giới thiệu những địa chỉ y tế tư nhân uy tín cho người dân có nhu cầu khám chữa bệnh đúng chuyên khoa, chất lượng và thuận tiện nhất, Hội Hành Nghề Y Tư Nhân TPHCM sẽ cho xuất bản “CẨM NANG ĐỊA CHỈ Y TẾ TƯ NHÂN TPHCM 2010” để phát hành rộng rãi ra cộng đồng bao gồm thông tin chi tiết của các BV tư, Phòng khám tư nhân, Phòng mạch tư khắp 24 quận/ huyện. Cẩm nang được biên tập và thiết kế thành nhiều tập theo từng chuyên khoa và phát hành định kỳ hàng năm

Xem tiếp...