Đọc báo giúp bạn

 Già là một điều không ai tránh khỏi. Hiện nay các viện nghiên cứu y khoa đã cho biết một cách chính xác các bộ phận trong cơ thể của con người bắt đầu thoái hóa từ lúc nào. Các bác sĩ người Pháp đã tìm thấy chất lượng tinh trùng bắt đầu suy thoái từ tuổi 35, bởi thế khi người đàn ông 45 tuổi thì một phần ba số lần mang thai sẽ dẫn đến sảy thai. Angela Epstein đã viết trong Daily Mail

Xem tiếp...

Việc trồng vài cây cảnh nhỏ trong nhà hoặc nơi làm việc là sở thích của người Sài Gòn trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, các nhà sinh học cảnh báo trong số đó có nhiều loại cây chứa độc tố gây chết người nếu ăn phải.

Xem tiếp...

 Khuyến cáo của Viện Y khoa Hoa Kỳ là khoảng 600 IU vitamin D ở người có cân nặng bình thường và 800 IU vitamin D nếu trọng lượng trên 70 cân. Vậy ngoài ánh sáng mặt trời, bạn có thể bổ sung vitamin D qua đâu?

Xem tiếp...

Chúng ta có thể giảm nhẹ nguy cơ mắc bệnh tim nếu áp dụng chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lối sống lành mạnh. Sau đây là một số loại thực phẩm giúp bảo vệ tim.

Xem tiếp...

Các bậc cha mẹ thường rất khổ sở khi con mình đau ốm nên tâm lý chung là làm mọi cách để bọn trẻ nhanh chóng hết bệnh. Chính vì quá nôn nóng mà có những trường hợp cho con dùng sai thuốc, trẻ không khỏi bệnh mà có khi bệnh nặng hơn, thậm chí bị tai biến nguy đến tính mạng.

Xem tiếp...

Ngành bảo hiểm y tế ở Âu, Mỹ đang méo mặt vì gánh nặng tài chính từ kinh phí dành cho thuốc… an thần!

Xem tiếp...

Tim không khoẻ là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh cho cơ thể. Hãy ưu tiên những thực phẩm dưới đây trong những bữa ăn hàng ngày để có trái tim khoẻ mạnh.

Xem tiếp...

Đó là kết luận của Đại học Đông Anglia (Anh) sau 14 năm theo dõi chế độ ăn uống của hơn 69.600 phụ nữ, bao gồm đánh giá lượng thức ăn họ đã tiêu thụ, kể cả trái cây và rau củ, định kỳ 4 năm/lần.

Xem tiếp...

Nghiên cứu mới: Giữa các kết hợp thuốc lợi tiểu với từng nhóm thuốc trị cao huyết áp - Thuốc trị cao huyết áp giảm nhiều tai biến do cao huyết áp gây ra, nhưng nếu dùng một mình thường không kiểm soát được huyết áp, nên phải dùng thêm 1 thuốc khác thông thường là thuốc lợi tiểu.

Xem tiếp...

Hãng dược phẩm Pfizer thông báo thuốc Revatio® (sildenafil citrate) đã được Ủy ban châu Âu (EC) cấp phép điều trị cho bệnh nhi từ 1-17 tuổi bị tăng áp lực động mạch phổi (PAH). Hiệu quả về cải thiện khả năng tập luyện hoặc huyết động học phổi đã thấy trong PAH nguyên phát và PAH liên quan tới bệnh tim bẩm sinh.

Xem tiếp...