Thông báo

LẦN ĐẦU TIÊN LIÊN CHI HỘI HÀNH NGHỀ Y TƯ NHÂN TP.HCM HỌP BAN CHẤP HÀNH ONLINE

Hưởng ứng xu thế số hóa và trạng thái bình thường mới trong đại dịch Covid-10 của Việt Nam, Liên Chi hội Hành nghề Y Tư nhân TP.HCM (trực thuộc Hội Y Học TP.HCM) lần đầu tiên đã tiến hành buổi họp Ban Chấp hành với hình thức trực tuyến (Online) vào lúc 15g Chủ nhật, ngày 13/12/2020.
Dưới sự chủ trì của Bs Phan Thanh Hải, Chủ tịch Hội, buổi họp online đã thành công tốt đẹp khi thông qua bản báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong năm 2020 với nhiều biến động bởi đại dịch Covid-19 và đưa ra được phương hướng hoạt động của Hội trong năm 2021 trong tình hình mới nhằm tiếp tục làm cầu nối và phát huy hơn nữa nguồn lực y tế tư nhân để khẳng định vai trò không nhỏ của y tế tư nhân đóng góp đáng kể vào sự nghiệp y tế chung của đất nước: chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Theo đó, một trong những hoạt động chính của Hội trong năm mới 2021 là khảo sát được những nhu cầu thiết thực của các Bác sĩ hành nghề y tư nhân tại TP.HCM để từ đó có thể tiến hành thiết kế nên một mạng xã hội đặc biệt dành riêng cho đối tượng hết sức đặc thù này thông qua một ứng dụng số (App) thân thiện, dễ dùng và hữu ích.
 
 
 BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG 2020
 
 
BIÊN BẢN HỌP BAN CHẤP HÀNH
 
 
 

Thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 4 khóa VII, Hội Y Học Tp.HCM tiến hành cấp thẻ hội viên bắt đầu từ quý 1/2011. Công tác cấp thẻ hội viên sẽ căn cứ theo đăng ký cá nhân qua thông tin cấp thẻ hội viên và đề xuất từ danh sách đề nghị cấp thẻ hội viên của các Hội thành viên trực thuộc Hội Y Học TP HCM.

Xem tiếp...

Với y học, kiến thức là vô tận. Việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, những thắc mắc, nghi vấn về y dược cũng như các thông tin y học trong nước và từ khắp nên trên thế giới là những dữ liệu quý giá hữu ích cho các bác sĩ trong việc học hỏi, nghiên cứu và trao đồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn.

Xem tiếp...

Nhằm mục đích giới thiệu những địa chỉ y tế tư nhân uy tín cho người dân có nhu cầu khám chữa bệnh đúng chuyên khoa, chất lượng và thuận tiện nhất, Hội Hành Nghề Y Tư Nhân TPHCM sẽ cho xuất bản “CẨM NANG ĐỊA CHỈ Y TẾ TƯ NHÂN TPHCM 2010” để phát hành rộng rãi ra cộng đồng bao gồm thông tin chi tiết của các BV tư, Phòng khám tư nhân, Phòng mạch tư khắp 24 quận/ huyện. Cẩm nang được biên tập và thiết kế thành nhiều tập theo từng chuyên khoa và phát hành định kỳ hàng năm

Xem tiếp...